Công ty SHL ASEAN được thành lập vào ngày 28 tháng 2 năm 2017 trực thuộc tập đoàn dầu nhờn hàng đầu Hàn Quốc SHL (Samhwa Lube Oil Co., LTD). Với sự kế thừa các giá trị cốt lõi, kinh nghiệm và công nghệ từ tập đoàn SHL, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc mang đến các giải pháp bôi trơn đáng tin cậy cho một loạt các ngành công nghiệp trong và ngoài nước.

Chỉ trong thời gian ngắn hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng về sự chất lượng và sự đổi mới trong các sản phẩm dầu nhờn của mình. SHL ASEAN cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu từ bảo trì và bôi trơn cho máy móc, hệ thống công nghiệp đến các ứng dụng chuyên biệt trong việc gia công kim loại vốn là điểm mạnh của công ty.

Sự tập trung vào nghiên cứu và phát triển liên tục của bộ phận R&D đã giúp chúng tôi tiến xa trong việc tạo ra các sản phẩm dầu nhờn vượt trội về hiệu suất và bảo vệ. SHL ASEAN không chỉ cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn mà còn tư vấn và phát triển các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu đặc thù của khách hàng.

Với sự cam kết vững chắc về chất lượng, dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Công ty Dầu nhờn SHL ASEAN sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trên hành trình vượt qua mọi thách thức.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập vào năm 1971, SHL đã cung cấp nền tảng cho công nghệ trong nước để phát triển nhờ trở thành công ty đầu tiên thành công trong việc sản xuất các loại dầu lăn nhôm trong nước.

TRIẾT LÝ QUẢN TRỊ

Công ty SHL luôn hướng đến sự sống còn của nhân loại, bảo vệ môi trường vàphát triển công nghệ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực sáng tạo để tạo ra hướng đi mới nhanh chóng và bền vững cho các loại dầu nhờn.

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

Công ty TNHH SHL thành lập với thế mạnh chuyên về dầu cán nhôm và một nhà lãnh đạo đầu trong ngành công nghiệp bằng cách thành công với việc sản xuất trong nước của các loại dầu nhôm lạnh cán.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy SHL ASEAN có diện tích 10.000 m2 nằm ở Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân B1, huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Được đầu tư với số vốn 3 triệu USD cho thấy nhà máy sản xuất dầu nhờn SHL ASEAN là một cơ sở hiện đại và tiên tiến, được thiết kế để sản xuất và cung cấp các loại dầu nhờn chất lượng cao cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp khác nhau. 

PHÒNG THÍ NGHIỆM VÀ TRUNG TÂM R&D

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của SHL ASEAN – nơi nảy sinh những ý tưởng đột phá và sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực dầu nhờn. Chúng tôi không chỉ là một trung tâm nghiên cứu thông thường, mà còn là ngọn đuốc thắp sáng cho sự tiến bộ và phát triển bền vững của ngành này.