Cách chọn dầu dập vuốt kim loại

Dầu dập vuốt kim loại hay còn gọi tên gọi khác như: Dầu gia công kim loại đột dập, dầu đột dập kim loại, dầu dập kim loại, dầu dập vuốt là sản phẩm của quá trình pha chế giữa dầu gốc khoáng với hệ phụ gia chống gỉ, chống ăn mòn, giúp dầu có khả năng bôi trơn,ngăn ngừa sự ăn mòn, nứt gãy và dễ dàng làm sạch, bám dính tốt chống gỉ và chống ăn mòn cao chuyên dụng cho gia công dập. Dầu dập vuốt kim loại có tác dụng chính là làm mát khuôn, búa dập, phôi, Cung cấp màng dầu bôi giữa búa dập khuôn và phôi. Ngăn không cho kim loại có hiện tượng hàn dính. Tạo vòng đệm cực áp giữa phôi và khuôn, và giúp cho kim loại giãn nở dễ dàng hơn trong quá trình dập, không làm sản phẩm bị phồng rộp và có vết.

Đối với dầu dập kim loại chúng ta cần chọn các loại dầu có những đặc tính sau:

  • Sản phẩm không chưa Clo
  • Sản phẩm có khă năng tự khô nhanh
  • Thân thiện với kim loại màu
  • kéo dài tuổi thọ của công cụ gia công
  • ngăn chặn sự mài mòn và nứt vỡ
  • đặc tính chống gỉ vượt trội
  • Cải thiện môi trường làm việc
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Hiện nay nhu cầu sử dụng dầu bôi trơn cho trong quá trình dập vuốt là vô cùng cần thiết. nhằm bảo vệ phôi và máy dập khỏi ma sát và nhiệt trong quá trình dập đồng thời bôi trơn giúp quá trình dập diễn ra dễ dàng hơn. Khi không có dầu dập thì quá trình dập sẽ diễn ra khó khăn do ma sát đồng thời do ma sát mà phôi sẽ bị hỏng, cối của máy dập bị trầy xước, cũng bởi ma sát nên quá trình dập sẽ sinh nhiệt khá lớn gây ra việc phôi bị dính vào máy dập,…. Do vậy việc sử dụng dầu dập là rất cần thiết.

Bạn nên lựa chọn loại dầu dập vuốt sâu kim loại  phù hợp với máy móc, lựa chọn từ những hãng sản xuất uy tín chất lượng đảm bảo, phù hợp với giá cả trên thị trường giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Cần lựa chọn dầu dựa trên các đặc tính sau:

Cần chọn dầu dập vuốt sâu kim loại  có chứa các chất phụ gia EP, sulfochlorinated, nhiều điện cực, áp suất trung bình và tạo dính để cho kết quả cao nhất trong điều kiện gia công khắc nghiệt.

Các chất phụ gia đã được bổ sung trong dầu dập vuốt sâu kim loại  có tính năng hết sức ưu việt. Quá trình kéo kim loại, Dầu dập vuốt sâu kim loại  sẽ làm kim loại giãn nỡ dễ ràng hơn.

Gia công đối với kim loại dễ bị gỉ sét ta nên chọn dầu dập vuốt có mức độ ăn mòn thấp nhất. Đối với kiểu vuốt sâu có sự ma sát lớn giữa phôi và vành chày thì chọn loại dầu có độ nhớt cao có khả năng bám dính tốt để chống lại quá trình mài mòn và tránh hư phôi.

Gia công đối với kiểu vuốt sâu có sự ma sát lớn giữa phôi và vành chày thì chọn loại dầu có độ nhớt cao có khả năng bám dính tốt để chống lại quá trình mài mòn và tránh hư phôi.

Cấn chọn dầu dập vuốt sâu kim loại  là hợp chất có chứa chất chống oxy hóa và chống mài mòn, với kiềm tẩy nhờn và những chất hòa tan.

Cần chọn sản phẩm dầu dập vuốt sâu kim loại  là loại dầu khoáng nguyên chất với công thức hết sức ưu việt giúp cho người điều khiển máy móc tránh xa được các loại bệnh ngoài da.

Võ phục Tân Việt

Tân Việt được thành lập năm 1962. Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, đến nay, Tân Việt luôn tự hào là nhân tố tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp và phân phối võ phục cũng như dụng cụ thể thao nói chung và dụng cụ võ thuật nói riêng. Hotline 1900-0062 hoặc hòm thư: sales_online@tanvietco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

showroom